bawal na nga po ba!!

Gudeve ask ku lang po bawal na nga po bang manganak sa lying in pag panganay New lang po dito?

37 Các câu trả lời

sa pagkakaalam ko po ung mga high risk patients lang like ung mga 18years old pababa

To avoid complications din siguro kasi first born. Mas okay sa hospital kasi complete facilities.

hindi naman po sa bawal, my lying in kasi na my ob e. hindi lang siya sakop ng philhealth po.

Bawal na daw po. Yun din sabi sakin kung kelan kabuwanan ko na

Sabi sa akin sa center bawal na daw ang 1st and 5th pregnancy

sa OB ko di naman po, tsaka credited din po ang philhealth.

Mas maganda po kasi pag sa hospital complete ang kagamitan

depende pero madalas bawal mamsh kasi first baby at delikado

5y trước

Yun nga lng po taga batangas po ako 😊

Ako po nun di pinayagan eh, suggest nila hospital

Mapa 1st or 5th p yan. Iba kc safety sa hospital