Nabubungo si baby

Gudam. Nagising ako dahil yung eldest daughter ko(3yrs old) sobrang likot matulog, bigla niyang inupuan ng malakas yung tyan ko im 5mos preggy.. Hayss lagi nya nadadali yung tyan ko minsan nasisipa pa. Pag naiipit po yung tyan ko, ' c baby sa tummy. Galaw ng galaw pitik ng pitik. Nagigising sguro o nagagalit?.Trauma na trauma na ko parang ayoko ng tumabi saknya matulog. Itatali ko na tlaga yung unan sa tyan ko pra hindi nabubunggo. #Sharekolangpo kung may nakaexperience..

1 Trả lời

Nasabihan mo na siya sis? Huwag mo na lang siguro muna tabihan para sa safety nyo ni baby

4y trước

Yes sis. Kaso hi di nya alm un pag tulog vya kya ako nlng muna iiwas, ksi natatakot na ko pra kay baby. Lagi ko snsbhan eldest ko ikw ung nsa tyan kpa ni mama sobrang maingat ako sau khit tapik wala. Pero ikw lagi mo kinakawawa c baby natin. Hindi na halos mabilang sobrang skit pa... Ayun kinikiss nya lng tyan ko ssbhin nya sorry baby sorry mama..