dugo

Gudam mommies . ! need advice . kanina po mga 4pm na i e po ako sobrang sakit po at dumugo po .1cm na daw po . pero nawala naman ung pagdudugo . . ngayon po umihi ako may dugo po sa panty ko . manganganal na po ba ako or dumugo lang to dahil napwersa sa ie kanina . ano po gagawin punta na po ba ako ng ospital ?

5 Các câu trả lời

ganyan din yung akin nun after ko na ie dinugo ako tapos sobrang sakit ng tyn ko at balakang nawalan dn tapos bumalik kinabukasan lumabas ng mucus plug ko hindi ako pumunta hospital kasi feeling ko hnd pa naman then nawala nmn yun after 1week nun nanganak na ako :) malapit kana manganak yan :)

wait po contractions ninyo kc pg pmunta kau IE nnman. pg may lumalabas n dugo pdn o nagleak ang panubigan. un n tlga un. skin 2 cm inabot paq ng 1week sa bunso.

opo momi pwedeng false alarm pero malapit na po yan. punta na sa ob para sure. goodluck po anf Godbless!

Mag kaiba po ang labasan ng ihi sa pinapasukan ng daliri kapag ina-I.E. Punta ka ng hospital.

Yes po. Please