Edd

Gudam mga momsh ganun po ba yun pa iba2 edd kc sa transV june26 nong nkaraang araw nmn ngpaultrasound aq for gender sabi nmn ni ob edd june 18 + or - 1wek hehe. Alin kaya sa dalawa mas accurate mga momsh. Ty po

2 Các câu trả lời

For edd di naman yan exactly masusunod. Sa dalawang anak ko maaga ko ng 2weeks mamganak. As long as pasok sa 37 weeks simula ng last mens fully develop na si baby.

5y trước

Base on ur experience mga momsh

Edd ko nun nov.16 Via utz nov 28 pero nov 6 nanganak na ako.. Iba iba talaga mamsh pero mag expect ka nalang ng mas early 1week before or after naman yan eh..

5y trước

Ok momsh yung edd nang ultrasound susundi ko b4 or aftr 1wek d yung edd nang transV. Tnx po