spotting

gud am po just ask q lng po qng hindi nmn po b delikdo ngbrown spotting po kc aq kanina 2:25am...ftm po aq..tnx s sasagot 4mos.preggy

2 Các câu trả lời

If may contact ka sa OB sis, better tell po kasi not safe ang spotting sa 2nd trimester.

2y trước

normal po b mag spotting kapag tungtong kn ng 6 months ..ngworried po kse aq may spotting po kse aq ngaun

safe po b ito sis nerisita skn ng ob q??nttkot kc q inumin yn bk mpanu baby q