??

Gud pm po..sino po nagtatake ng vitamin na to at ano po pangalan or spelling diko po kasi maintindihan sulat ng ob ko..thanks

??
2 Các câu trả lời

Hi pharmacist ako....calcium + vit. D....once a day for 30days. Actually mommy violation po ng doctor yan na mag bigay ng brand name..dapat generic lang binibigay ng doctor. Pwede ka po mamili ng brand mo...nasa generic act yan. Tanong ka nlng po sa drugstore kung ano gusto mo calcium+vit D

5y trước

Kung may generic na gnyan po pwedi rin yun nalang inumin ko pra di mahal

Magtanong ka sa mercury mommy mas alam nila yan