help

Gud pm po mga mommy ask ko lng po if normal pb gantong poop ni baby minsan po matubig halos 6times a day sya matae. Sabi nman ng pedia ko normal daw if saken sya na dede. Kaso worry po ako kasi 2 weeks palang sya. Naranasan din po ba ng baby nyo to. Breastfeeding po ako minsan lang ang nestogen na pina dede ko sa kanya. Salamat po sa sasagot.

help
2 Các câu trả lời

normal.lang po yan ganyan din poop ng baby ko 3 weeks old na sya .

4y trước

Salamat po🙂

Normal po mommy...lalo na at nagpaconsult po kau sa pedia 😊

4y trước

Slamat po.🙂