Breastfeeding Baby

Last Poop.n baby was on Nov 4 pa bago kami i discharge sa hospital.. although naka dede lang sya kasi pina dede ng sis in law ko..im able to give milk nman na nung nasa bahay.na kaso 4 days na dpa sya nag poop..is it normal? tas.feeling ko nag loose weight din po sya..mdjo worried lang..nkaka drink n nman sya ng milk ko..

1 Trả lời

King mixfeed po sya mommy dapat may poop sya everyday.. I love you massage mo po lagi tyan nia and do bicycle exercise para mastimulate tyan nia magpoop..