6months pregnant

gud pm mga mommies, ask ko lang, kasi 6months n ako this june and madalas nananakit balakang q, taoos yung tyan q nmn nananakit din, tas pag nag puou ako, tubig ang pupu q, my idea po b kau kung normal lng ang nararamdaman q? thanx po..

1 Trả lời

Mag patingin kn lng sa OB mu mommy para macheck dn po c baby...

4y trước

thank you po sa advice, un na nga lang din naisip q, bukas puntahan q ob pra ma check din si baby, thank you po,