4th pregnancy but CS

kpg po ba CS tas pang 4th pregnancy po,hnd po b delikado?oh may tendency n delikado?mdlas po aqng sikmurain tas di makahinga at may time n dnudugo. .pro spotting...tas mnsn nananakit ung ibaba ng chan q. .di q nmn nrnasn s past pregnancy q. .6 mnths preggy n po aq

1 Trả lời

Ang sabi po dapat kapag CS 3 lang, pero may cases naman po na nakaka 4th pa. Keep your OB updated po sa kung ano ang nararamdaman, just to be sure.