Preggy

Hello gud morning sino po dito ang ng pt na malabo ang isa? Saka palagi po masakit yung tiyan ko lagi pong kinakabag? Pwede n po ba ako. Mag take ng vitamins? At anong vitamins po kaya? D pa kasi maka pag pa check up dahil sa quarantine? Salamat po sa sasagot. Third baby ko po ito.

5 Các câu trả lời

Sakin nun 1weeks po alam kona na pregnant ako kasi may heart beat na siya. if doubt po,kayo sa result try nyo po ulit magpt.

5y trước

May heart beat n po kahit 6 weeks

Twice n ko nag pt mommy same result. Tas palagi masakit tiyan ko. Palagi kinakabag.

Folic acid po pwede nyo na itake.

Me, 15 weeks preggy here.

5y trước

Ganyan din sakin mommy last men's ko Feb 23 siguro 6 week n ko

Folic acid po