Pwede na ba mag vitamins kahit 1month palang pag kapanganak?

Ask ko Lang Kung pwede na po mag take ng vitamins pag kapanganak pwede po ba yung ascorbic acid sa bf Or stress tab Or suggest po kayo ng Ibang vitamins Salamat sa Sasagot #1stimemom #theasianparentph #advicepls

Pwede na ba mag vitamins kahit 1month palang pag kapanganak?
12 Các câu trả lời

try nyo po sodium ascorbate para hindi maasim sa sikmura. maganda ask nyo si Ob pa din or pedia ni baby kung may dapat kayo iwasan na vits. alam ko myra e bawal kasi masyado mataas iu content ng vit e na pwede masama sa BM

Try nyo po.. Yung vitamin nyo po bago manganak pwde yun ituloy tuloy khit hanggang 3 mos old si baby

Pwede naman po mommy😊 yung sa akin po nun.. Pinatuloy pa po ni OB yung prenatal meds ko po😊

Up