gud morning.... ask lng po ako mga mommies kng ilang months po ba pwede nang bumili ng mga gamit ni baby?

2 Các câu trả lời

pag alam mo na gender. better din kapag 2nd trimester para di kpa hirap masyado. depende na din sa health condition mo. once lang kami namili, nung 6 mos preggy ako. ayoko kasi nag gagala kasi madali ako sipunin, at takot akong magkaron ng prob sa baby ko.

some say pag alam na gender. pero kung kaya unti untiin pwede din naman para di isanh bagsak. 😊