galaw ni baby

Gud am mga mumsh. Ask ko lng kung normal lng ba na nrrmdaman ko mdalas ung galaw ni baby sa may puson? Mnsan pg mtutulog nko my galaw dn sya sa may bndang pusod or bihira sa tagiliran. Pero mdalas tlaga sa puson. Di ko alam kung anung part ng ktawan nya yun pero nkakagulat mnsan lalo pg gabi ? paikot ikot ba cla or paiba iba ng position?

2 Các câu trả lời

Same here. Ilang weeks kana pbang preggy? Anjan daw po kasi paa nila pag ganun daw suhi pero kung ilang weeks kapalnh iikot papo yan

5y trước

6mos and 1week mamsh .. suhi c baby 😐

Normal lang po yon. Mas mabuti mas magalaw.