mababa ang hemoglobin

gud day po mga Moms..ask ko lng kng mababa po ba ang hemoglobin pagnanganak po ba may tendency na mgbleeding? 105.4 lng po kc ang hemoglobin ko nxt week pa ang chck up ko..salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

normal lang ang hemoglobin ko (sabi ng doctor) pero alam ko naman na hindi kasi mababa kesa sa normal range ang hemoglobin ko. Normal din ang BP ko sis. Advise ko lang inom ka lagi ng pinakulong talbos ng kamote. Inumin mo. Ganyan ginagawa ko ngayon kasi kabwanan ko na sa august. 🙂

Pag daw po mababa or mataas bp mas prone sa eclamsia