deppression

Gsto ko humingi ng advice sa inyo mga nanay..deppress na tlga ako sa partner ko lagi ko nlng cya inaaway..ano ba dpat kong gawin?parang lahat nlng ng kilos nya mali para skn..

2 Các câu trả lời

Ano po ba reason bakit inaaway mo si husband? Kung may problema, kausapin mo sya, baka may kinikimkim ka sa kanya na hindi mo mailabas. And pray po.

4y trước

Please pray po. Wag mo hayaang kainin ka ng emotions mo. Kapag si husband ba umalis kaya mo? Magrelax ka at magisip ng mabuti. Makipagkwentuhan ka sa kanya, o sa parents, or friends mo. Pero kung tingin mo iba na talaga nararamdaman mo sa sarili mo, better to seek consultation sa psychiatrist para mahelp ka.