deppression

Gsto ko humingi ng advice sa inyo mga nanay..deppress na tlga ako sa partner ko lagi ko nlng cya inaaway..ano ba dpat kong gawin?parang lahat nlng ng kilos nya mali para skn..

2 Các câu trả lời

Nagkaganyan din ako sa hubby ko hehe as in grabe ang galit ko sakanya sa simpleng bagay. 1st trimester pa lang ako nun. Ang ginawa ko naglakad ako ng naglakad, para mawala stress ko. Di ko din kasi maintindihan yung sarili ko. Hindi naman ako makapunta ng church nung gabi na yun kasi sarado. Kinakausap ko na lang si God sa isip ko habang palakad lakad ako at bumaba emosyon ko. Pag uwi ko sobrang sorry at suyo si hubby sakin, nag usap at iyakan kmi hehe. Narealize ko na oo nga ang daming babae na malas sa partner nila tapos ako binigyan ng napakaresponsable at super mabait na asawa bakit yung mali nya yung nakikita ko. Naappreciate ko sya lalo kasi di nya sinusukuan mga topak ko. Hehe. Pray lang momsh at usap kayo. Mas tingnan mo yung magagandang ginagawa nya

Ano po ba reason bakit inaaway mo si husband? Kung may problema, kausapin mo sya, baka may kinikimkim ka sa kanya na hindi mo mailabas. And pray po.

4y trước

Please pray po. Wag mo hayaang kainin ka ng emotions mo. Kapag si husband ba umalis kaya mo? Magrelax ka at magisip ng mabuti. Makipagkwentuhan ka sa kanya, o sa parents, or friends mo. Pero kung tingin mo iba na talaga nararamdaman mo sa sarili mo, better to seek consultation sa psychiatrist para mahelp ka.