Normal lang po na may gan'to si baby ? Green green sa balat nya . meron din po sya sa may pwet

green sya na parang mantsa 10 months n po si baby

Normal lang po na may gan'to si baby ? Green green sa balat nya . meron din po sya sa may pwet
3 Các câu trả lời

Baka natama sa mga edges ng gamit po? Parang pasa po Momsh. Sa pwet pwedeng normal kasi yung taon

2y trước

Usually Momsh yung green sa may pwetan sa taas ng pwet e. Baka need nyo na po ipacheck up.

Update mami? Natanggal ba siya? May ganyan din baby ko e same kung san din meron baby mo.

pamawas po yan