36week&1day

Grabii sobrang hirap ikabit to hahaha pero wort it 👌😁 See ya anak lapit na kita makasama 😊😊

36week&1day
5 Các câu trả lời

Ok lang po kahit mahirap ikabit.Ang ganda naman po ng crib. Matagal po magagamit ni baby yan hanggang sa maging toddler na siya magamit pa rin po niya yan.😊

4y trước

True sis. Ty po

Hahaha i feel you momsh ganyan dn feeling ko nung nagassemble kami. Ung auko na ituloy kasi dku alam 🤣

pareho tayo mommy😂 naloloka na kami ng asawa ko paano mapapatayo ung crib

4y trước

buti ka nga sis dalawa kayo ng hubby mo, eh ako magisa ko lang naikabit yan! ahahaha

ganda ng crib mommy 😊

4y trước

Maganda rin yung price mommy hahaha

😍

Post reply imageGIF