Baby crying

Grabi natakot ako sa iyak ng anak ko , umiyak sya kanina nang walang tunog pero saglit lang . Pero ung pagiyak nyang nun , nangitim ung labi nya ,grabi natakot ako lalo na.at dalawa lang kami , pinalo palo ko ung likod nya (mahina lng ) ung umiyak na may tunog na nakahinga na ko bumalik sa pagkapula ulit ung labi nya . Jusko natakot talaga ako dahil pagnakataon di ko alam gagawin ko . Tinapik ko likod nya baka hindi sya makahinga nun . Kailangan ko bang magalala o normal lnh sa baby ung ganon ? 5 months & 15 days na sya ..

1 Trả lời

Take note nyo po kung ano yung possible na nag-trigger sa kanya, example, meron bang nangyari para matakot or masaktan sya. https://www.webmd.com/children/children-breath-holding

5y trước

Nauntog po kasi sya