Ubo while pregnant

Grabi na talaga ubo ko nag reseta na si doc ng anti biotic naubos ko na mayron pa rin huhu dko na alam😢😢1 week na mahigit dami parin plema pati nga 2 years old ko na baby ganon din😢

2 Các câu trả lời

Same sis! lagpas nadin one week tong ubo ko lalo na sa madaling araw sumusumpong nag antibiotics na lahat lahat saka carbocistein ganun padin nag lemon with honey nako pati calamnsi juice wala padin ma plema padin nag woworry lang ako kay bby ko kase mag 37 weeks nako na pwersa pag naubo ako 😣

Come back for a follow up check up at idiscuss nyo po yung concerns nyo. Sobrang hirap po magkaubo while pregnant.