So much pain

Grabeh 1cm palang ako pero grabeh na Yung sakit halos 30 seconds Yung naglalast Ang sakit TAs masusundan ng 5 minutes TAs may lumalabas sa akin na tubig tubig pero Di sya continues kaya di ko alam if panubigan🥺

4 Các câu trả lời

Active labor na po yan, i suggest punta kana kung saan ka manganganak ako kase mag 2cm palang nag active labor ako after 3 hrs nag fully dilated na ako.

baka active labor ka na sis. possible bag of water mo dn ung lumalabas. sa iba kasi ganyan pa konti konti lumalabas dw. Have a safe delivery sis🥰

same 1 cm my lumalabas na tubig na parng ihi .. ayun d ko alam ubos na pala panubigan ko .. na cs ako bukod sa HB ako tska wala ng panubigan

same tayo pero may bloody show na ako kanina. di pa ako nakakapag pa I.e