Momshies nkaranas ba kayo ng pagkalagas ng buhok katapos niyo magbuntis ?

Grabeee pagkalagas ng buhok ko araw arw madami akong nakukuhaaa hueee :(

4 Các câu trả lời

Ako rin momsh 😭 Grabe paglalagas ng hair ko 😭 Dunno what to do 😭

4y trước

Rosemary oil helped a lot sa hair fall ko momma :) halo lang sa shampoo

Try Yves Rocher shampoo. Effective siya for me sa hairfall. 😊

Perfectly normal momma! Rosemary oil helped sa hairfall ko. :)

yes po