Rashes and Stretchmarks

Grabeee. Nung isang araw wala pa ako ganito pero today sooobrang dami na at namumula pa bukod sa may nga stretchmarks na ako kahit andami ko nilalagay na cream lagi. I know its normal pero meron ba pwedeng ilagay para mabawasan naman kahit papaano? Sobrang dami na kasi at super kati pa. ? Im on my 37 weeks now and ready to deliver na anytime. Sobra akong nacucurious kung ano magiging itsura ng tummy ko after manganak.

Rashes and Stretchmarks
22 Các câu trả lời

Use alabaster oil po...orange 😊 yan po gamit ko... no visible stretchmarks po...

4y trước

Nagkalat na po eh haha wala na finish na kahit andami ko pang nilalagay.

Nagkaroon din ako niyan momsh, oil lang po nilalagay ko. Nawala naman. 😊

Iligo mo Yan araw araw sis baka kainit Lang Yan...Ang buntis mainit katawan

4y trước

Wag din Kung Anu anung pampahid iapahid Jan...ligo Lang muna

same tayo. wala ako dati. ngayon lang din lumabas, 35weeks

4y trước

😩😔😟😞 Pero ok na din, at least magkakababy na tayo. ☺️ 41yrs old na ako, first baby ko. ♥️

Lagyan u lng sis Palmer's oil f nakati tyn mo pra d magkaganyan

4y trước

Tatlong klase na po ng palmers gamit ko kaso makati pa rin tas ayon allergy na raw pala sabi ng OB ko kahapon.

Meron akong products para jn sis naglight dn ung sakin.

Try mo sis mag lotion ng shea butter.. para mag less sya.

4y trước

Gamit ko nga palmers sis, tatlong klase tas coconut oil pa kaso wala talaga.

Try mo Bio Oil sa mercury drugs or watsons

4y trước

Ahh ok sige..try ko nLNg din..thanks

Langis po pang pahid para ma ibsan kahit papano

4y trước

Mas ok po pag ikaw mismo may gawa nang langis kasi pag nabibili lang lagi may halo yan

Hala grabe nman yan momsh😲

4y trước

Allergy daw po pala kaya sobrang nangangati at namumula.