RASHES & STRETCHMARKS

Hello po, ask ko lang ano magandang gamot para sa rashes na nasa stretchmarks pa mismo. Sobrang kati po kasi talaga. Di na umeepekto yung cream para sa stretchmarks :(

RASHES & STRETCHMARKS
4 Các câu trả lời

same ako nga po nagka pasa na pagkatapos ko kinati 😭😭😭😭😭

1y trước

Try mo sunflower oil un ginagamit ko since day 1 of my pregnancy 30 weeks and 2 days na ako so far wala akong stretch marks kahit konti. Pinapahid ko sa tiyan, breast and bum area ko after maligo everyday un kasi ang parts na nangangati.

Baka po dahil din sa cream kaya ka nagka-rashes? Mainit pa nman ngayon.

1y trước

halla ginamit ko din yan pero jan ako nangati nag rash🥺

nag vitamin barrier cream ako ng mustela mamsh try mo lang din

1y trước

ginamit ako neto na for baby rash fr diaper sana pero umepek naman sa rashes ko

Bio Oil

1y trước

Thank u