Dry cough at 19 weeks

Grabe. Sobrang hirap na hirap ako sa dry cough na to. Ang sakit na ng tyan at puson ko pati likod kaka pwersa sa ubo. Nag aalala na ko sa baby ko. Base on google di naman daw naapektuhan ang baby sa loob kaya lang feeling ko bumababa sya sa puson ko. Ang selan ko pa naman puro pampakapit ako. Nag a isoxilan tsaka heragest ako. Buti nalang nararamdaman ko pa sipa ni baby minsan. Ang sakit talaga. Para akong nag exercise na nabigla yung mga muscle sa tyan. Masakit din pag nakatagilid. Lord sana maging safe kami ni baby.

3 Các câu trả lời

ganyan ako sis grabe ang kati ng lalamunan ko.nag ask ako sa ob kung ano pwedeng gamot wla dw water lang 😭🥺 ilang araw akong di nkatulog sobrang kati.

2y trước

mas ok yan sis kesa yung sobrang kati ng lalamunan

pacheck up ka na para Dr mo ang magbigay ng gamot sayo..

Same