HelLoooooo

Grabe namam tong tyan ko huhu. 7 months palang dami ng stretchmarks. ☹️

HelLoooooo
49 Các câu trả lời

I used bio oil.. Pero 2mos nko di nagamit.. Ang pricey kasi.. Pero now aloe vera ng luxx organic gamit ko.. Para lang ma moisturize sia tummy ko and sa legs.. And siempre increase oral fluid intake din mamsh🙂 keep yourself hydrated po.. but still part yan ng pagging mommy🤗 and be proud nalang po tayo☺️

Mas marami pa saakin jan nung FTM ako.. malalalim. ang stretch marks ko sa tummy ko.. i use bio oil pati sa braso ko sa harap after a yr turning 6 na 1st bby ko, nag light nmn sya still andun pa din sya peru d grabi.. 18 weeks preg 2nd baby expected kona if mag stretch uli basta safe c baby..

34weeks.. nag start nung 13weeks ako naglalagay ako ng alovera gel or coconut oil sa tyan ko.. at salamat naman wala pa lumalabas na stretchmark gang ngayon..❤️ pero try neo din po mag lagay ng alovera gel para mag lighten po yang stretchmark neo momsh..😊

22wks ako, wala pang stretchmarks sa tyan hopefully wag na malagyan pero sa dibdib nag sisimula na magkaroon 😅 hehe nasabi lang din sa'kin ng sister in law ko na mas madali daw mawala kapag sa dibdib kaya di ko na inisip. hahaha

SAkin din po nag appear sya ng 7 months ako tapos nag lighten na sya kasi gumagamit ako Ng cetaphil ang problema nung mag 8 months na ako nagkaroon ako Ng PUPPP RASH halos umabot ba sa arms and legs. until.now sobrang itchy nya 😣

3y trước

Sana nga mwala na. nagamit na ako moisturizer ,aloe vera gel. tapos nag order pa ako Ng grandpa pine tar soap sobrang hirap di nakatulog na ayos sa gabi

marami tlaga momsh..ako ilan n anak ko,d ganyan kadami..palibhasa sbi nila makati lng dw pg makapal ang buhok n baby..kaya cguro d marami stretchmarks ko kc lahat cla kalbo nung lumabas kaya dme masydo nagkakamot.heehehe

meron po ako pero sa dibdib at sa kili2. pag kumakati kasi tyan ko di ko kinakalmot. hinahaplos ko lang kahit na makati na talaga kasi ayaw ng asawa ko na magka stretch marks ako.

5 months palang akong preggy, naglalagay na ko oil. pero dami pa rin stretch mark. meron namang di naman naglalagay pero walang stretch mark, depende pa rin ata sa tao.

Okay lang yan mamsh, part po yan ng pagbubuntis hehe. Pero ako wala pong ganyan kase iniiwasan ko po . pero ayos lang din yang ganyan be proud pa din po 🥰❤️

gamitan mo lang ng buds and bloom brlly smooth pag labas ni baby yan ginamit ko s strech mark ko..effective khit papano nbawasan ung sobrang itim#sweetbabyrdrea