MATAMIS PA MORE

Grabe na talaga hilig ko sa matatamis. Sobrang lakas ko kumaen ng matamis saka malamig. Natakot tuloy ako magpa ogtt hays :( ?‍♀️

1 Trả lời

Ako momsh, 32weeks na, pero until now di pa ko nagpapasugar test. Di pa nirerequire ni ob e. Sobrang hilig ko din sa matatamis. Almost everyday panay ako matamis. Pero i drink lots of water naman

2y trước

preho tyo momsh, nakurot ako ng chocolate everyday, pro diet nmn sa kanin. ang biskwit ko plain lng pro di ko kyang mgpigil sa matamis..