preggy journey

grabe mga mamiii, this post ay para maka-pag ready kayo haha this post wasn’t meant to scare u ha, since I am a first time mom, first time ma-experience lahat lahat, so this is for all the first time mom out there na hindi pa naa-IE, momsh hindi sa oa pero super sakit niya huhu :< suggestion ko lang pag nararamdaman mo na masakit wag mo na aangat pwet mo kasi lalo lang matatagalan hahahsha, based on experience lang kasi habang nasasaktan ako nung pinapasok ni ob daliri niya naangat pwet ko kaya natatagalan, natatawa akong naiiyak sa experience na to, mautot utot akong matae taeng ewan HAHAHHAHAHAHA share ko lang hahahahahaha

12 Các câu trả lời

if nagbasa ka ng maayos u know that the post is for all the FIRST TIME MOM na “HINDI PA NARARANASAN ANG IE” come on we do have different pregnancy journey and I just shared mine, if wala naman pong maganda sasabihin better not to reply na lang ano po mga momsh? and of course alam ko naman na mas masakit ang labor sa IE, basic knowledge na po iyon hehehehe, anyway sa mga “FIRST TIME MOM” jan na kabuwanan na ngayong feb, I’ll include u guys in my prayer, pregnancy affirmation that we’re going to have a safe delivery🥰 pray lang!!!

naku sis, wala pa yang IE sa papalapit na labor lalo na yung active labor yung papunta na sa 6-8cm ang buka ng cervix mo 😅 kaya mas magready ka pa lalo.. galingan mo ang paghinga ng malalim at pag ire kasi juiceko day, mapapatawag ka talaga sa.lahat ng santo sa sakit. pero kakayanin mo yan. dasal at tatag lang 💪🙏

sobrang sakit po talaga ma IE lalo sa first time pero sabi ng ob ko non wag ko daw aangat yung pwet ko at wag akong gagalaw, medyo takot kasi ako sa ob ko kasi medyo strict siya kaya kahit anong sakit di talaga ako gumalaw hahahaha pero dahil nga di ako gumalaw mabilis lang ako na IE

Goodluck sa labor pain mami. Suggest ko lang kuha ka suklay piga pigain mo kpag naglalabor kna para dun mapunta ung focus mo. Tas hinga ka lang sa bibig. Then wag ka iiyak kahit sobrang sakit. Para dika manghina

sakin mi ilang IE na di naman ako nasasaktan ewan ko ah hahahahaha 🤣 nahinga lang ako malalim kasi may padulas naman yun

same here momshie, first time mom. ang sakit pala ma IE 😅 Tapos 39 week's and 2 day's na si baby pero hindi pa rin lumalabas.

2y trước

same tayo mii. 39W2D narin ako today.

nung 1st time ko hnd ako nasaktan , masakit lang ung IE na after mo manganak tapos may tahi ka. un talaga super sakit

2y trước

Tama po un talaga Ang nkakaangat sa puwit

Nako!!! Ma-ie nanaman ako bukas ngayon pa lang parang ramdam ko na ie pa lang to. ftm din ako 😩

Dlawang beses na ako na IE hindi naman po masakit depende siguro sa kamay ng OB.

2y trước

I understand that’s why sabi ko “we do have different pregnancy journey” :)