Almoranas bleeding

Grabe malala na ata almoranas ko kahit di masakit at matigas poop ko may dugo lumalabas kapag mag poop na minsan nga bigla nalang basa short ko dugo na pala . As in puno ung panty ko tumutulo pa. Dami lagi dugo dahil sa almoranas. 26 weeks preggy here kaya lagi ako naka dark na pambaba baka bgla may dugo isipin nila dahil sa pagbubuntis ko. #Almoranas

1 Trả lời

ipacheck up nyo na po . ganyan na po pala ang nangyayari . reresetahan namn kayo .

1y trước

ako kasi before pag dudumi lang may dugo di pako pregnant noon kaya may nireseta sakin na suppository and gamot na iniinom actually pagkainom ko nun and pagka salpak ng suppository is okay na agad ako