...

Grabe hndi ko na kaya makipag plastikan sa mga kamag anak ni hubby! Pag kami nangangailangan ng tulong pahirapan pa. Pero pag sila may kailangan samin ipagawa samin ok lang!

2 Các câu trả lời

Ganyan din sa side ng hubby ko, pag need namin ng tulong like andaming satsat, pero pag sila naman kailangan agad agad. Pinapamukha nila samin na bat di kayo mag trabaho ng maigi para masustentohan or magkapera, Ako po kase kakagraduate ko lang ng MAY, 4months pa lang baby namin so di pa ako pwede mag work, kaya si hubby nalang muna yung nag wowork .

5y trước

Yes mommy, Pero ineexplain ko sa hubby ko kaya ngayon parang natauhan na siya 😂

matuto po kasi tayo humindi paminsan minsan lalo na sa panahon ngayon at usaping pera mahirap na magtiwala kahit kanino(opinyon ko lang po)