Masakit na Ribs

Grabe! Di ako makabahing dahil masakit yung ribs ko pag babahing. Kusa ng nauunsyami yung pagbahing ko kahit gusto ko bumahing. Hindi pa nga ako bumabahing masakit na ? huminga lang ako malalim o gumalaw masakit na. Kahapon lang to nagstart at ewan ko bakit. 33weeks na kami ni baby. ❤️

1 Trả lời

Ako 12 weeks palang. Pati pagubo masakit na. More space para daw kay baby eh. Kaya nasisiksik mga internal organs naten hehe. 😊