WORRIED

Grabe ang pag aalala q. Nagpaultrasound ako 7 months nung nkaraan suhi daw si baby. Pag di daw ito umikot baka MA SC ako. Una sa lahat natatakot ako sa CS, Pangalawa malaki gastos. Malau kami sa PUBLIC hospital kaya sa lying in ako nagpapacheck up. 8 months na q buntis now. Ultrasound q ulit next week para makita kung umikot na xa. Sabi pag ang sipa daw ni baby nasa baba suhi parin yun. Nagwoworied ako kasi till now nasa baba parin ang galaw nia? second baby q na to pero natatakot parin ako

2 Các câu trả lời

May exercise o yoga position po na dapat paraw umikot si baby, wpede din po tapatan ng ilaw o musics yung puson nyo tapos kausapin nyo po si baby. May chance pa naman po ☺️

pahiLot ka mamsh..