suhi 31 weeks

Panu po nalalaman sis kung umikot na po si baby.. or nasa normal position na xa.. kasi nung 6 months suhi po.. ngaun patapos na po aq 7 months.. next week pa po kasi sched ko ng ultrasound na eexcite naq malaman sana normal position na si baby..kasi ung sipa nya sa itaas na ng tummy minsan sa gilid.. good sign po baun?

1 Trả lời

Sa ultrasound po malalaman mommy. Pero wag po mag alala at iikot pa si baby. Ako din po noon 7 months suhi pa si baby e. Ayun po awa ng Diyos umikot po normal delivery po ako.

4y trước

Sana nga mommy gusto ko na ma ultrasound ulit eh