Mga miii.. Gusto Kulang malamang Kung normal ba to ang bby ko kasi nilagnat noong Dec. 31,2023,

Grabe ang ka yang ubo, d makatulog ng maayu, ngayun bigla namaga ang Isa nyang mata at kinabukasan umitim ito ano ito mga miii.. At ano maaring gamot sa lagnat ubo at sipon ng bata ilang aaraw na kasi naawa ako ayaw. Kasi kumain, 🥺🥺

Mga miii.. Gusto Kulang malamang Kung normal ba to ang bby ko kasi nilagnat noong Dec. 31,2023,
1 Trả lời

kapag 3 days na ang lagnat, kindly consult pedia for proper medication. macheck up na rin ung nasa mata nia.