hilot

Got miscarraige on my 6weeks at after menstration nag pahilot po ako.Nakalihis daw po matress ko sabi ng hihilot sa akin kaya d kami makabuo ni parthner nag paalaga ako for 9days yung sa last day ko ng hilot na correct na daw po. Sinu po dito may experience ng nag paalaga sa hilot at nabuntis din agad?

12 Các câu trả lời

me..aftr may 4 misscarriage ngtry km s hilot..unang hilot pgktpos..d ako nagka af..i thought buntis ako..aftr 2 mos ngpchkup ako..and pcos dw ako then ng gmot ako..in 6mos clear na..tas ngbnts ako nov then nkunan ult nung feb niraspa ako .tas ng af ng march .nbnts ult nkunan ult tas gnun..ngbnts at nkunan..tpos 7 days akong ngpahilot..may un..then now..ngpt ako.faint line..pa..ill try nxtweek ult mgpt

5y trước

ng aaspirin po ako.at inadvse dte n inject ng heparin pero d umabot kasi ngspot nko

Ewan ko ha pero ako naniniwala asawa ko sinsbi dahil sa tulong ng ob ko pero para sakin nakatulong ng malaki ung hilot, nagpa alaga ako non sa hilot for 3 consecutive days at after non nung month din na yon nakabuo kami ng asawa ko. Magaling ung naghilot sakin di ako nasaktan kase usually masakit daw

Ako po nakunan ako december 2018, nagbleeding ako non sabi nila mababa dw matress ko kaya february 2019 umuwi ako ng provincia dn nong april bago ako bumalik ng manila nagpapahilot ako dn June nabuntis na ako at ngaun im 16weeks preggy 😊

5y trước

Wow talaga ibig sabihin after menstration diba safe pa nun pero nag contact na kayu means na buo na xa kahit di pa ovulation day hope makuha ko din po ng ganun kabilis

naniniwala po ako jan sa hilot... at pag nagpaalaga ka po.. at sympre po dpt kng gusto nyo makabuo ung fertile ka po para mgpang abot kayo

5y trước

Yes po at the same time po.si ob binigyan nya ako nge fertility tab. At folic parin kaya hoping na maging ok na pp.with prayers

ako po 9 yrs kami ni partner d mka buo.buo. pero nung nagpahilot ako dlawang beses lng .dun na buntis din finally🤗🤗🤗🤗

ako po nagpahilot,tapos ayun naka buo agad

ako momshie .. last mens ko feb.20,2019, dn after 7days nagpahilot ako .. so feb.27 yon .tapos bumalik ako sa manghihilot march 15, pagkapa nya may laman na daw .d pa nga ako naniwala ..so march 15 ng gabi tapos march 16, 17, at 21 ng umaga nag pt ako ..positive lahat ..8months na tiyan ko ngayon ..

5y trước

So happy to hear sana po masundan ko din po

Ako po nakunan din ako tapos nahirapan na kami makabuo so nagpahilot ako. Ang sakit po no? Pero ok naman. 4 na anak ko. Sabi ng asawa ko pahilot daw ako ulit ibalik sa dati kasi dami na namin anak.😂

5y trước

God bless din sayo at sa mga magiging babies mo.😊😊

Mas magandang cguro SA ob nalang paalaga... Nag try Kasi ako SA manghihilot dati 3x pero Di NMAN ako mabuntis nun...

Ako 2times lang nagpahilot after ko maendo sa trabaho nung february kasi sobrang mababa yung matres ko. Then katapusan ng march nalaman ko buntis ako. Ngayon 34weeks na kong preggy.

5y trước

Sorry to ask po ilang beses po kayu nag lovemaking ni hubby sa pag kaka alala nyu