how will i know if i am pregnant?

Goodpm. Tanong lang po. Ilang days bago malaman kung buntis ka o hndi? My ovulation period last feb 27-2. We have intercourse feb 27-2. With no withdrawal.

11 Các câu trả lời

2days delay positve na q!

5y trước

Yes sis super accurate yun kc sa panganay q po 7 years ago delay aq ng 1 day so check agad aq at aun boom! Bebe girl agad.. tapos ngaun buntis ulit aq 24 weeks dealay aq ng 2 days.. so nag pt aq isang line tas ung isa pinkish lng malabong malabo so akala q po wala lng un..tapon q na.. den wait ulit aq after 2 days try q ulit ayun super linaw na pareho..