Cefuroxime Axetil safe po ba sa 6weeks pregnant.

Goodpm po..ask ko lang po sana kung safe po ba ito para sa 6 weeks na buntis... nireseta po kasi ito sa center, pero nong sinearch ko sa google kung safe po ba, ang mga nababasa ko 'not recommended' daw po sa lalo na sa 1st trimester.

Cefuroxime Axetil safe po ba sa 6weeks pregnant.
2 Các câu trả lời

Hi Mory! It is best to consult your doctor and seek for proper recommendation that is specific to your concern.

If reseta sayo ng ob/midwife safe yan. Trust your doctor. Don't trust google.