NATATAE PERO WALANG NALABAS

Goodpm po pasintabi sa mga nakain , ilan araw nako parang binabalisawsaw na parang natatae pero pag ppunta naman ako sa cr walang nalabas naiire lang ako ng naiire tapos lalabasan lang ng onting ihi nasakit din ang balakang at puson ko may time na natigas talaga tiyan ko at lagi pinupulikat ang paa ano po kaya magandang gawin para sa ganto ?

2 Các câu trả lời

ilang weeks kana mie bka my uti ka mie mgpacheck up ka sa ob mu mie