brown blood

Goodpm po. Matanong q lng po two mos plng po ang baby q sa tummy pro may lumabas po saken kagabi ng dugo pro dark brown cya tapos hnd malangsa.. normal po ba yun o dpat aq mgpacheck up? Pa help nmn po plsss...

9 Các câu trả lời

Not normal po.. sken almost everyday po ako may brown discharge.. first finding, hemorage.. second.. nka open daw cervix ko.. kaya until now steady lang muna ko sa bahay while taking heragest.. nagstartu un mga 12 weeks until now 17 weeks..

I think its normal. Wag lang po fresh bright red blood at huwag madalas na pagspotting. Minsan kc implantation bleeding lang po tawag dyan. Nagaadjust ang body nio kay baby. Kung once lang ngyare nothing to worry..

Hnd yan normal sis. Punta kana sa ob mo para if ever mabigyan ka ng pampakapit. Ako nag spotting lang ako ng isang beses binigyan ako ng pampakapit for 1 week at pinagbedrest dn ng 1week.

Spotting po ba yun? hayss meju madami po kc akala q normal lng un kc dark po di nmn red.. natakot po aq sobra linggo pa nmn po sarado mga clinic ng ob po 😭

5y trước

Opo momshie bukas punta kmi ni mister

Hindi yan normal mumsh. Masama ang magka-spotting during pregnancy. Consult your OB asap.

Kung may discharge ka na ganyan brown punta kna sa ob mo kasi baka spotting yan

Better consult your OB po asap.

Hi, consult your OB asap.

Punta ka na ng OB mo :)