SSS and Philhealth

Goodpm mga mommy,sino po kya may same situation gaya sakin.? **May2019 last contribution ko sa SSS tpos ngresign nq dhil malaki n tyan q at diko n tlga kya mgbyahe.. ngayon po July2020 plano ko mgvoluntary.. pasok po kya ako sa matben khit isang taon din aqng di nkpghulog? expected edd ko is march2021. **sa philhealth nmn same may2019 pero nghabol aq ng payment aug-sept-oct 2019.. kung mghuhulog aq July2020-june2021 magagamit ko kya xa? pls sana may mksagot po..malau kc philhealth Branch dto samen.. salamat

2 Các câu trả lời

Di na ko nakapasok sa matben kasi sept. 2020 ang duedate ko babayaran ko pa lang sana yung sss ko. If mag pa file ako madedeny daw kasi lagpas na sa due date ang bayaran ng sss. Pero yung sayo po if march 2021 pa yung due date baka makapasok ka pa sa matben kung makakapagbayad ka po.. Then yung sa philhealth need pumunta sa office nila para mabayaran yung months na di nabayaran para magamit si philhealth

Yes po, pasok pa rin po kayo sa matben.