33weeks baby

Hi, goodpm mga mommies! Sino po dito naranasan na yung walang katulog tulog dahil sobrang likot ni baby na kahit kausapin at himasin mo siya galaw pa din nang galaw? 33weeks preggy na po ako. Hehehe. Paano po ginagawa niyo? Tulad ngayon po habang nagtatype ako, galaw pa din siya nang galaw. Hehe! Thank you po! ?

2 Các câu trả lời

Himasin mo lang tummy mo at kausapin mo sya for sure your baby just want to communicate with you❤