naiipit si baby

goodpm mga mommies! ? ask ko lang po hindi po ba naiipit si baby kapag nakatagilid po ang position kapag nakahiga? usually ako po kasi kapag wala nang ginagawa humihiga po ako minsan nakatagilid ako left or right or kaya minsan nakatihaya pero gising naman po ako or kaya minsan po nakaupo na nakasandal sa kama namin tapos naka flat yung paa naka deretcho.. ok lang po ba yan? thanks po!

4 Các câu trả lời

Hindi po mommy, advisable nga po ang pagtulog on your left side para mas maayos ang blood flow kay baby. 😊

6y trước

Hi sis, yes po ayos lang kahit resting ka lang 😊

No mommy. Protektado si baby sa tyan mo ng amniotic sac kaya no worries 😉