( PHILHEALTH )

GooDMornyt po sa lahat ng mga gising pa at maka2basa na mga mommies .. Ask ko lang po sa may alam kung pwd ko po ba gamitin sa pag'anak ko ung philhealth ID na ginagamit ko sa work dati( photo below ?) .. Or la2karin pa po ba namin to ng asawa ko(bf) sa mismong philhealth office?.. Kasi natigil na po ko sa work last December 2018.. Di ko na alam kung magamit ko pa ba to. Or kung huhulogan ko? Kung mahulogan naman po mga magkano po kaya mababayad namin..o kukuha po ulit ako ng bago?.. This Coming September po kasi ako manga2nak. Salamat po sa matinong sagot. ?❤ #RESPECT ??❤

( PHILHEALTH )
27 Các câu trả lời

sis pwde mo prin yan mgmit update mo lng s office n lng philhealth tpos mg apply k women about to give birth (WATGB) 2400 babayran mo for 1 year un d k n lugi kc covered n dun ung newborn screening n baby and posible din n mag no balance billing (NBB) k bsta wla lng problema pnga2nak mo make sure din n ung lying in or hospital n panganganakan mo eh avail ng (WATGB) better kung lkarin mo n agd kc may mga requirements k n dpat ibgay pero mdali lng nman.

5y trước

Sige po sis salamat sa mga advice nyo. Pano kaso di namin maasikaso agad may work kasi asawa ko malayo din pamikya nasa prov. Kaya wla ako makasama mahirap na kasi magisa. Thanks sa advice❤🙂

Try mo lang iupdate po. Tsaka alam ko magbabayad ka po talaga dyan lalo kung matagal na wala hulog. 2400 ata 1yr. Ako dati sa tagal ko nakaloa sa work never nahulugan na, nanganak na ako nun pero sabi sa philhealth bayad na lang daw ako 2400 para magamit din agad. So the time na madidischarge na si baby yun din time na binayaran ko nalang ung 2400

5y trước

Ganun po ba. Salamat sa info sis. Try namin iupdate tong saken kung magkano maba2yaran . At sana magamit kasi malaking bagay sa panganak philhealth. Slmt🙂❤👍

Nag inquire ako sis about sa philheath ko para magamit ko sya sa nov.pag nanganak ako,nung march kasi ang last hulog nun ang sabi saken kaylangan kong bayaran ang july to dec 1,200.two weeks bago ako manganak kaylangan bayad na sya.kaylangan daw kasi 6 months active ang philhealth bago magamit.

5y trước

Sige po salamat po sa advice❤👍🙂

Pa update mo lang po.Tas dalhin mo yung ultrasound mo.Tas kailangan mo din mag bayad 300/month tas sabihin mo papalitan muna id mo.Mag dala ka na rin ng 1x1 picture mo kase yun agad itatanong kung may picture ka ng dala.Hinahanap kase sa hospital ay bagong id.

September din due ko.. Matgal din hindi nahulugan philhealth ko 2016 or 2017 ang last. Pinapunta ko lip ko sa philhealth para asikasuhin pinaupdate ng individual tska pinabyad samen month november december last yr tapos nagbayad nrin sya hanggang june ngayong taon

5y trước

Okay lang po ba if late payment ng contribution?

Good morning sis. Dapat mbyaran yan ng whole year. Bago magamit. Dati 2400 lang ngdagdag sila ng 100 per month kaya 3600 na lhat babayaran. Pupunta ka sa office nila para magbyad.. Pwede rin nmn sa SM business center..

Update mo muna records mo mommy sa philhealth kasi under employer k b4. Now kasi under informal sector kana. Pag na update mo record mo then need to pay 3600 para ma avail mo Po benefits sa panganganak.

Bayaran mo Ng buo momshi makukuha mo iyan kagaya sa akin three year's Kong Hindi babayaran at noong May binayaran ko Ng buong at sabihin mo gamitin mo sa panganak at hanapan ka Ng ultrasound mosmhi bigay mo

5y trước

Pwede rin ba gamitin an philhealth kapag nagpaultrasound?

need po pumunta ka sis sa philhealth para bayaran ung ngayong taon. need po na active ang philhealth mo para magamit. tapos papalitan po nila yang id mo, kasi luma na yan. bibigyan ka nila ng bago sis.

5y trước

Ganun ba sige sis maraming slmt sa info & advice💜☺👍

ang alam ko kasi para magamit mo sya yung contribution mo for the past 9 months. yun kasi hiningi ng phil health staff sakin nung nasa hospital ako, kaya mas ok kung update mo na yung philhealth mo.

5y trước

Sige po salamat po by monday lakarin po namin thanks po sa advice❤🙂👍