( PHILHEALTH )

GooDMornyt po sa lahat ng mga gising pa at maka2basa na mga mommies .. Ask ko lang po sa may alam kung pwd ko po ba gamitin sa pag'anak ko ung philhealth ID na ginagamit ko sa work dati( photo below ?) .. Or la2karin pa po ba namin to ng asawa ko(bf) sa mismong philhealth office?.. Kasi natigil na po ko sa work last December 2018.. Di ko na alam kung magamit ko pa ba to. Or kung huhulogan ko? Kung mahulogan naman po mga magkano po kaya mababayad namin..o kukuha po ulit ako ng bago?.. This Coming September po kasi ako manga2nak. Salamat po sa matinong sagot. ?❤ #RESPECT ??❤

( PHILHEALTH )
27 Các câu trả lời

Huhuluguan mo pa po yan. Pwede naman half year ang bayaran, yun ang binayaran ko nung kumuha ako ng philhealth recently, umabot sa 1,800 ang binayaran ko. Half year na

5y trước

Di ko alam kung pwede ang half year sa may record na. Ako kasi wala pa akong record ni isa tapos pinapili ako half year or full? Sabi ko half year nalang, 1,800 ang pinabayad sakin. Sa lying in naman, di ko alam kung pare-pareho ang requirements sa lahat ng lying-in pero doon sa lying in na sana aanakan ko, philhealth lang ang kailangan tapos covered na daw lahat yun.

kelangan nyo po bayaran ng 1year ung sa philhealth nyo .. kng ngtatrabaho kapa din at cla pa ung ngbabayad puntahan mo nlng sa philhealth office

Oo pd yn gnyn id ko nong nangnk ako nung nov. Private kasi gnyn ang company m ang bag huhulog.ngagamit kupa ung s akin. Byaran mulng buo..

Need po bayaran. Pero kung may work asawa mo at may philhealth sya covered ka nya as long as kasal kayo😉

Update mo po Philhealth mo and hulugan mo ung past 1 year then ituluy tuloy mo na para sure makagamit ka.

Update lang mamy. Then hulugan mo hanggang Sptember okay na. Nag mahal na pa naman phil health. Hehe

Update mo philhealth mo. Bayaran mo na lang yung one year tapos bibigyan ka nila ng bagong id.

Ma'am, need mo na po iupdate ang philhealth mo para magamit mo po sa panganganak

5y trước

Sige po salamat po sa advice by monday po 🙂👍❤

Papa update mulang moms since 2018 kapa natigil at babayaran yng isang buung taon.

kelangan po may hulog sya kc ang tgal na po plang tengga.300 po ang monthly q eh.