Birth Certificate

Hi. Goodmorning! Sa mga magka-live in partner or di kasal pano nyo po inasikaso birth cert ni baby? Ano po need and gagawin? TY po sa sasagot! (Kkpanganak ko lng po nung april 27)

2 Các câu trả lời

Dala ng cedula at ID ni LIP sa ospital. Then may papapirmahan sila sa birth cert tapos may ipapanotaryo sila na ibibigay sa inyo.

4y trước

Kailangan pa po pala na kasama ko. Un kc sbi sa city hall. Breastfeeding pa naman po kmi ni baby. Di pwede iwanan.

Up