Need advice

Mga momsh ask lang po ano po gagawin ? Di po kami kasal ng partner ko gusto ko sana surname nya ilagay sa birth certificate ng baby namin kaya lang po wala po sya sa araw ng panganganak ko. Nakakulong po kasi sya eh :( sa april pa laya nya ty sa sasagot

1 Trả lời

mag ask po kayo sa pag aanakan mo sis. Alam nila yun kung pwede o hindi. Para alam mo din kung sakali may kailanganing papers para magamit mo apelido ng partner mo.