S26

Goodmorning po sa lahat. Mga momshies may i ask po if safe pa po ipainom ky lo itong s26 na almost 2 months na sa lagayan. Minsan ko lng po sya bigyan ng formula kc most of the time na dede nmn po sya sa akin. Nag iba na po kc kulay ng gatas from white to light brown.. sana po my mkasagot. Salamat. Have a good day everyone.

S26
2 Các câu trả lời

Sa kulay pa lang mommy halatang sira na po ang milk. Dapat po pag bnuksan ang milk macoconsume sya agad within 3 weeks.

4y trước

Thanks po.

Ay mommy wag nyo na po ipainom kay baby, usually po ang formula milk good for 3-4 weeks lang po sya after opening

4y trước

Thanks po..