someone see my post!

Momsh ilang days po ba bago mag ok si baby sa gatas na ipapalit. Ksi ung baby ko nung baby sya s26 gold sya from 0-6 kasi di ako nag pa breastfeed and now 7 months na sya nag NAN optripro ko sya pero nag diarrhea sya so binalik ko po sya sa s26 gold 2 pero nag diarrhea sya nakaka 2 datys plng sya n nag take ng s26 gold 2. Salamat po sa mga sasagot good bless and hapy valentines po sa lahat ?❤

1 Trả lời

Normally sa experience ko pag ngpapalit ako ng milk 1week bago ko emonitor.. pag hindi ok ang poop nya after that period ibinablik ko sa nksanayan or much better consult si pedia.