Diarrehea

Goodmorning po mga momsh, first time mom here po. hingi lang po ng payo ano po kaya remedy ok sa 5mos baby ko para po kasing may diarrehea sya. naka 3poop na po sya since kaninang 1am. BAKA po kasi nag iipin na sya eh!!! puro konti lang naman po. formula baby po sya. pero wla naman po sya lagnat. ano po kaya pde ko painom para nde po sya madehydrate. THANKYOU in Advance po.

1 Trả lời

Need tlaga check-up. Mahirap kasi magpainom ng gamor na hnd galing mismo sa Doctor dhil iba-iba ang bata.